Tuyển dụng

Chúng tôi là những người kinh doanh trong lĩnh vực giới thiệu, môi giới nhà đất bất động sản tại Bình Dương tập trung vào 2 phân khúc tâm thấp và tầm trung (Nhà đất giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp và nhà đất giá trung bình dành cho người có thu nhập khá).

 Với thế mạnh các từ khóa như bán nhà trọ khu dân cư vsip 1, bán đất thổ cư khu dân cư vsip 1, bán đất nền thổ cư khu dân cư Việt Sing, bán đất nền phân lô khu công nghiệp Việt Nam Singapore, bán nhà khu dân cư Minh Tuấn, bán đất nền khu dân cư Bình Đáng, khu dân cư 434, bán dãy trọ…).  Cùng với sự phát triển ngày càng mở rộng thêm của 2 website http://batdongsanvietsing.comhttp://nhadattaibinhduong.com là lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty ngày càng nhiều thêm.

tuyen-nhan-vien-tu-van-bat-dong-san

Tuyển nhân viên tư vấn bất động sản. Ảnh: http://batdongsanvietsing.com

Để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng hiện nay chúng tôi đang cần tuyển:

-          Tuyển cộng tác viên kinh doanh bất động sản khu dân cư Vsip 1 | Tuyển cộng tác viên, nhân viên kinh doanh nhà trọ tại KDC Việt Sing Chúng tôi là những người kinh doanh trong lĩnh vực giới thiệu, môi giới nhà đất bất động sản tại khu dân cư Vsip 1 khu công nghiệp Việt Nam Singapore.

-          Tuyển nhân viên, cộng tác viên kinh doanh tư vấn, môi giới nhà đất bất động sản tại khu dân cư Minh Tuấn, Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

-          Tuyển cộng tác viên, nhân viên tư vấn nhà đất bất động sản tại khu dân cư 434 Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

-          Tuyển nhân viên, cộng tác viên thu thập thông tin, video về nhà hoặc đất cần bán, cho thuê tại khu dân cư Việt Sing, Vsip 1, Minh Tuấn, 434, Bình Đáng….

-          Tuyển nhân viên kinh doanh mảng dịch vụ giới thiệu và quản lý phòng trọ cho thuê, nhà cho thuê tại các khu vực nói trên.

Quảng cáo của đối tác: Thám tử theo dõi ngoại tình - Thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp - Thám tử giá rẻ

Bên cạnh đó chúng tôi còn đẩy mạnh dịch vụ giới thiệu phòng trọ cho thuê, nhà cho thuê nguyên căn, cho thuê văn phòng đại diện tại khu công nghiệp Việt Sing. Vì vậy nhu cầu về thông tin bất động sản tại văn phòng của chúng tôi luôn cao kể cả người có nhu cầu mua nhà, mua đất thổ cư tại khu công nghiệp Vsip 1 và người có nhu cầu bán nhà trọ, bán đất thổ cư tại khu đô thị này đều phát triển mạnh.

Do đó để đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng, để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của công ty. Chúng tôi cần tuyển nhiều cộng tác viên kinh doanh nhà đất, bất động sản trong khu vực khu dân cư Việt Sing.

Công việc của cộng tác viên kinh doanh: Thu thập thông tin về nhà trọ, đất nền, đất thổ cư, nhà phố, nhà mặt tiền cần bán tại khu dân cư Việt Sing. (Hoa hồng chiếc khấu trên mỗi thông tin cao, yêu cầu thông tin phải chính xác, được sự đồng ý ủy thác của khách hàng, có sổ đỏ photo, có video cụ thể về căn nhà và mảnh đất cần bán.).