Hỗ trợ thủ tục pháp lý miễn phí

Kính thưa quý khách, khi chọn nghề môi giới bất động sản hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng an cư thì mới lạc nghiệp. Chính vì lý do đó mà dù là bất động sản mua hay thuê chúng tôi cũng đều phải sàn lọc những thông tin tốt, hợp đồng rõ ràng, pháp lý minh bạch để giới thiệu đến khách hàng của mình.

Làm nghề môi giới bất động sản cả bên mua và bên bán đều là đối tác, khách hàng của công ty do đó chúng tôi hiểu rằng một cuộc mua bán chỉ thành công khi mà cả 3 bên đều đảm bảo được quyền lợi chính đáng của mình. Do đó không vì một lý do gì, càng không vì chút lợi nhỏ của doanh nghiệp mình mà chúng tôi quên đi quyền lợi lớn của đối tác đó chính là người mua và người bán bất động sản.

ca-nguoi-mua-nguoi-ban-va-nha-moi-gioi-bat-dong-san-deu-co-loi

Phương châm hợp tác 3 bên cùng có lợi. Ảnh: http://batdongsanvietsing.com

Với nhận định như trên dịch vụ môi giới của chúng tôi dựa trên nguyên tắc cả 3 bên đều chiến thắng, chúng tôi chỉ cung cấp và thực hiện dịch vụ khi: Người mua thắng – Người bán thắng – Nhà môi giới thắng.

Hơn nữa chúng tôi cũng hiểu rằng nhà, đất, bất động sản là một tài sản lớn của cả người mua và người bán. Cho nên trong quá trình tư vấn, môi giới bất động sản chúng tôi đặc biệt lưu ý đến những vấn đề pháp lý như tình trạng bất động sản phải rõ ràng, không tranh chấp, không kê biên, không thuộc diện giải tỏa…

Hợp đồng mua bán nhà đất, bất động sản cũng phải đảm bảo quyền lợi hợp pháp của 2 phía bao gồm cả hình thức và tiến độ thanh toán hợp đồng….

Ngoài ra chúng tôi cũng cam kết sẽ kề vai sát cánh hỗ trợ quý vị từ khâu đầu cho tới  khâu cuối một cách trọn vẹn mà không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Thông thường người có nhu cầu ký gửi để bán bất động sản sẽ chịu chị phí dịch vụ cho chúng tôi tuy nhiên thỉnh thoảng sẽ có những thõa thuận riêng và tất cả các thỏa thuận này quý khách sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trước khi quý khách quyết định mua hoặc bán bất động sản thông qua chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hoặc ký gửi nhà đất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 410 - Lô DC 51 - Đường D30 - KCN Việt Sing - P An Phú - Thị Xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương

Emailnhadattaibinhduong@gmail.com – batdongsanvietsing@gmail.com

Websitenhadattaibinhduong.com – batdongsanvietsing.com

Hotline: 0943.845.848 – 0948.848.848