Giới thiệu

Chúng tôi là những người môi giới bất động sản. Giới thiệu nhà đất, bất động sản chuyên nghiệp tại KCN Vsip 1, khu công nghiệp Việt Nam Singapore, KCN Việt Sing, khu dân cư Minh Tuấn, khu dân cư 434 Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Cùng với sự hoạt động lâu năm trong nghề là tâm niệm sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của doanh nghiệp, một hợp đồng môi giới chỉ thành công khi cả 3 bên đều đạt được thắng lợi. Chính vì điều này chúng tôi đã ngày càng được khách hàng gần xa tin tưởng ký gửi và sử dụng dịch vụ mua bán nhà đất, bất động sản tại công ty mình.

Với lượng thông tin về nhà đất cần bán hoặc cho thuê phong phú đa dạng, nhiều lựa chọn cùng với dịch vụ hoàn hảo toàn diện từ khâu tư vấn đến việc hỗ trợ pháp lý, hỗ trợ vay vốn khi khách có nhu cầu mà tất cả khách hàng có nhu cầu mua bán, ký gửi nhà đất, bất động sản đều tin tưởng, yên tâm khi công tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

ca-nguoi-mua-nguoi-ban-va-nha-moi-gioi-bat-dong-san-deu-co-loi

Phương châm hoạt động 3 bên cùng thắng. Ảnh: http://batdongsanvietsing.com

Dịch vụ của chúng tôi cụ thể là:

-      Mua bán, ký gửi, môi giới nhà đất, bất động sản tại khu công nghiệp, khu dân cư Vsip 1 thuộc cụm khu công nghiệp, khu đô thị Việt Nam Singapore, P An Phú, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

-      Mua bán, ký gửi, môi giới nhà đất, bất động sản tại khu dân cư Minh Tuấn, Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

-      Mua bán, ký gửi, môi giới nhà đất, bất động sản tại khu dân cư 434 Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

-      Tư vấn hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan tới bất động sản, hợp thức hóa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

-      Tư vấn, hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất và thời gian hợp lý cho khách hàng có nhu cầu mua bất động sản.

tu-van-bat-dong-san

Giải pháp tư vấn bất động sản toàn diện. Ảnh: http://batdongsanvietsing.com

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn.

Địa chỉ: Số 410 - Lô DC 51 - Đường D30 - KCN Việt Sing - P An Phú - Thị Xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương

Emailnhadattaibinhduong@gmail.com – batdongsanvietsing@gmail.com

Websitenhadattaibinhduong.com – batdongsanvietsing.com

Hotline: 0943.845.848 – 0948.848.848

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Quảng cáo của đối tác

Thám tử chuyên nghiệp | công ty Thám tử chuyên nghiệp | dịch vụ Thám tử chuyên nghiệp | Bảng giá thuê thám tử 2017 | Theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp