Chi phí

Kính chào quý khách hàng.

Để tồn tại và hoạt động được thì bất kỳ doanh nghiệp nào, tập thể nào cũng cần phải có nguồn kinh phí để dùy trì và phát triển. Tuy mức phí dịch vụ cụ thể tùy từng trường hợp ngoại lệ mà sẽ có sự thỏa thuận khác nhau, với tâm niệm thắng ít nhưng tất cả cùng thắng còn hơn là không bên nào được gì, chính vì vậy mà mức chi phí chúng tôi đưa ra sẽ vô cùng hợp lý cho từng trường hợp. Tất nhiên quý khách hàng sẽ được thông báo cụ thể để quý khách có thể đưa ra quyết định đúng đắn trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

phi-moi-gioi-gioi-thieu-nha-dat-bat-dong-sa

Dưới đây là mức chi phí dịch vụ môi giới và quản lý bất động sản chung trong khu vực mà quý khách có thể tham khảo.

-      Thông thường người mua hoặc thuê bất động sản sẽ được miễn phí 100% chi phí sử dụng dịch vụ. Mức phí này sẽ do bên cho thuê hoặc bên bán chịu. ( Tuy nhiên thỉnh thoảng cũng có trường hợp ngoại lệ mà bên bán không chịu chi phí này có thể vì mức giá bán hoặc cho thuê họ đưa ra không thể thấp hơn được nữa. Trong trường hợp này bên mua hoặc bên thuê sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể).

-      Phí sử dụng dịch vụ cho thuê nhà trọ, nhà nguyên căn là:

+ Giá trị bằng nửa tháng thuê nếu hợp đồng thuê 6 tháng – 1 năm.

+ Giá trị bằng 1 tháng thuê nếu hợp đồng thuê từ 1 năm trở lên.

Sau khi quý khách đã thanh toán tiền mà khách thuê sử dụng dịch vụ ngắn hơn đến cuối hợp đồng quý khách sẽ được giới thiệu người khác vào thay thế mà không phải trả thêm chi phí.

-      Phí quản lý và thu tiền trọ hàng tháng là 1.2 triệu / tháng với dãy trọ dưới 10 phòng. 1.5 triệu / tháng nếu dãy trọ trên 11 phòng.

-      Phí giới thiệu nhà, đất, dãy trọ hoặc các bất động sản cần bán khác.

+ Giá trị bằng 1 – 2 % tùy từng giá trị cụ thể của bất động sản.

Chúng tôi cam kết bán, giới thiệu đúng giá của chủ bất động sản, không nâng giá, không kê giá dù chỉ 1 đồng.

Thanh toán:

-      Thanh toán ngay 100% giá trị môi giới đối với hợp đồng giới thiệu, cho thuê nhà nguyên căn, bất động sản khác.

-      Đối với bất động sản bán như bán nhà, bán đất, bán dãy trọ thì quý khách hàng cần thanh toán 30% khi 2 bên tiến hành hợp đồng đặt cọc. Và thanh toán 70% còn lại khi hai bên tiến hành hợp đồng công chứng.