Chi tiết tin
Tại sao giá bất động sản tại KCN Việt Sing, Minh Tuấn, 434 liên tục tăng
17/03/2017 16:49:09
Giá đất tại các vùng lân cận TPHCM như khu công nghiệp Việt Sing, Minh Tuấn, 434 Bình Đáng liên tục tăng cao suốt thời gian qua. Đây chính là lý do tại sao thị trường bất động sản tại KCN Việt Sing, KDC Minh Tuấn, 434 Bình lại hấp dẫn đến như vậy.

Thời gian gần đây giá đất tại các vùng lân cận TPHCM tăng rất mạnh làm cho tình hình kinh doanh bất động sản tại khu công nghiệp Việt Sing, khu dân cư Minh Tuấn Bình Đáng, kdc 434 cũng có nhiều diễn biến rất tích cực.

tại-sao-thi-truong-bat-dong-san-tai-kcn-viet-sing-minh-tuan-binh-dang-lai-hap-dan

Tại sao giá bất động sản tại KCN Việt Sing, Minh Tuấn, 434 liên tục tăng. Ảnhhttp://batdongsanvietsing.com

Có được kết quả như vậy là nhờ vào nhiều yếu tố, trong đó một phần nhu cầu mua để xây biệt thự, nhà vườn nghỉ dưỡng đến từ các đại gia ở TPHCM. Nhưng phần lớn trong số nhu cầu mua đất xây nhà tại các khu công nghiệp Việt Sing, Minh Tuấn, 434, Bình Đáng, Đại Ngàn…phải kể đến đó là nhu cầu mua đất để xây phòng trọ kinh doanh từ đến từ các tỉnh khác như:

bat-dong-san-khu-cong-nghep-viet-sing

Vị trí đắc địa về giao thông, quy hoạch đồng bộ, nhiều tiện ích góp phần làm cho giá đất tại khu công nghiệp Việt Sing

Khu dân cư 434, Minh Tuấn Bình Đáng liên tục tăng cao. Ảnh minh họa: Bất động sản Việt Sing.

-         Người  dân các tỉnh bán vườn rẫy để  về Bình Dương mua đất kinh doanh phòng trọ vì thu nhập ổn định khá cao từ tiền trọ mỗi tháng + tỉ suất lợi nhuận rất tốt từ giá đất tăng theo hàng tháng, hàng năm.

-         Nhiều người đưa ra bài toán thế này: Chỉ cần có 40% khả năng tài chính, ngân hàng sẵn sàng cho vay thêm 60% nữa để mua đất xây nhà trọ. Tiền thu trọ mỗi tháng đủ để trả tiền lời. Như vậy dễ dàng thu được một khoản lợi lớn từ tỉ suất tăng trưởng giá bất động sản của thị trường vừa an cư lạc nghiệp tại vùng giáp ranh TPHCM được.

dau-tu-xay-nha-tro-nhu-la-mot-cach-thu-nhap-on-dinh-hang-thang

Nhiều người xem thu nhập ổn định hàng tháng từ kinh doanh phòng trọ tốt hơn lương hưu. Ảnh minh họa: http://nhadattaibinhduong.com

-         Một phần nhu cầu nữa đến từ những cặp vợ chồng trước giờ làm việc, kinh doanh tự do giờ đã đứng tuổi và muốn ổn định hay nghỉ ngơi do tới tuổi hưu nên mua đất xây nhà trọ tại khu dân cư Vsip 1, KDC Minh Tuấn, KDC Bình Đáng, họ xem tiền thu nhập ổn định mỗi tháng đến từ việc cho thuê nhà trọ cũng giông như là lương hưu của mình. Đây cũng được xem là một cách đầu tư tốt và ổn định cho tương lai.

-         Đó là chưa kể đến một lượng lớn tiền đổ vào bất động sản KDC Việt Sing để tư, đầu cơ sinh lợi. Những người không có nhu cầu về nhà ở hay thu nhập hàng tháng nhưng có tiền nhàn rỗi hoặc vay của ngân hàng để đầu tư vào bất động sản tại các vùng lân cận thành phố HCM trong đó TX Thuận An, Dĩ An Bình Dương được xem là một điểm đến khá thú vị.

-         Nhờ sự tăng trưởng mạnh và tính cơ động cao nên thị trường bất động sản tại KCN Việt Sing, khu dân cư Minh Tuấn, KDC 434 Bình Đáng luôn có một lực lượng hùng hậu của đội quân tư vấn, mua bán, ký gửi nhà đất.

-         Đó là chưa kể đến nhu cầu thuê đất làm kho bãi nhà xưởng từ các công ty do Bình Dương nằm ở vị trí đắc địa về giao thông.

-         Thêm vào đó nữa là nhu cầu thue nhà nguyên căn làm văn phòng kinh doanh, nhu cầu thuê mặt bằng để mở quán nhậu, dịch vụ ăn theo khu công nghiệp để phục vụ cho công nhân và chuyên gia từ các khu công nghiệp với hàng trăm công ty, hàng triệu công nhân từ khắp mọi nơi đổ về.

Tất cả những lý do nói trên đã nói lên vì sao thị trường bất động sản, nhà đất tại khu công nghiệp Việt Sing, khu dân cư Minh Tuấn, khu dân cư 434 Bình Đáng và các vùng giáp ranh  TPHCM lại trở nên hấp dẫn đến như vậy.

Nếu quý khách có nhu cầu liên quan tới việc mua bán, ký gửi nhà đất tại KCN Việt Sing, KDC Minh Tuấn, KDC 434 Bình Đáng Thuận An, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Địa chỉ: Số 410 - Lô DC 51 - Đường D30 - KCN Việt Sing - P An Phú - Thị Xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương

Emailnhadattaibinhduong@gmail.com – batdongsanvietsing@gmail.com

Websitenhadattaibinhduong.com – batdongsanvietsing.com

Hotline: 0943.845.848 – 0948.848.848

 

Tin cùng sự kiện.........................................   Tin mới cùng loại..........................................