Chi tiết tin
Mua bán nhà đất tại Vsip 1, đất nền Việt Sing, TX. Thuận An, Bình Dương
28/03/2017 18:44:31
Kính chào quý khách đến với website của công ty Bất Động Sản Việt Sing. Chúng tôi chuyên Mua bán nhà đất Bình dương, đất nền Việt Sing, đất nền Bình Dương TX. Thuận An, Bình Dương. Mua bán đất nền, nhà trọ, cho thuê nhà trọ, nhà nguyên căn, cho thuê kho bãi nhà xưởng tại Tx Thuận An.

Mua bán nhà đất tại Vsip 1, đất nền Việt Sing, TX. Thuận An, Bình Dương

Kính chào quý khách, chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu thông tin nhà đất tại khu công nghiệp Việt Sing. Do hoạt động trong lĩnh vự mua bán nhà đất Bình dương, đất nền Việt Sing, đất nền Bình Dương TX. Thuận An, Bình Dương lâu năm cùng với sự cố gắn không ngừng nghỉ chúng tôi được sự tín nhiệm của quý khách hàng trong khu vực thị xã Thuận An Tỉnh Bình Dương bao gồm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp như các chủ đầu tư dự an đất nền tại khu dân cư Việt Sing, khu dân cư Đại Ngàn Thuận Giao, khu dân cư 434 Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương và khu dân cư Minh Tuấn Bình Đáng….

ban-dat-tho-cu-kdc-vsip1-thuan-an-binh-duong

Mua bán nhà đất bình dương | đất nền việt sing | đất nền bình dương tx. thuận an, bình dương

Chính vì lý do đó mà chúng tôi có được lương thông tin về bất động sản ở KDC Việt Sing phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng bao gồm nhu cầu mua đất nền xây nhà trọ và nhu cầu đầu tư bất động sản để bán lại kiếm lời.

Nhờ tỷ suất sinh lợi của đất nền Việt Sing, đất nền Bình Dương TX. Thuận An, Bình Dương khá cao lại có vị trí đắc địa về giao thông, tiếp giáp TP.HCM dân cư đông đúc hiện hữu nên không sợ thiếu dân, đất chỉ càng ngày càng lên chứ không bao giờ có chuyện lỗ.

Nhờ đó mà đất nền khu công nghiệp Việt Sing và các khu dân cư lân cận như KCN Đại Ngàn Thuận Giao, KDC Minh Tuấn Bình Đáng, KDC 434 Bình Đáng luôn thu hút được rất nhiều nguồn đầu tư một lượng đến từ những người có nhu cầu mua đất để xây nhà ở hoặc cho thuê một lượng lớn đầu tư bất động sản để bán kiếm lời.

mua-ban-dat-nen-nha-tro-khu-cong-nghiep-viet-sing

Bản đồ khu dân cư Vsip 1. Ảnh: http://batdongsanvietsing.com

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin, ký gửi nhà đất tại khu công nghiệp Việt Sing và các vùng dân cư lân cận cụ thể là:

-         Mua bán nhà đất bình dương | đất nền việt sing | đất nền bình dương tx. thuận an, bình dương.

-         Mua bán ký gửi nhà đất tại khu công nghiệp Vsip 1, khu dân cư 434 Bình Đáng, khu dân cư Minh Tuấn Bình Đáng và khu dân cư Đại Ngàn Thuận Giao Bình Dương.

-         Ký gửi giới thiệu cho thuê nhà trọ, nhà nguyên căn, cho thuê kho bãi nhà xưởng tại KDC Vsip 1, KDC 434, KDC 434 Bình Đáng.

-         Hỗ trợ thủ tục pháp lý, chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

-         Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho khách hàng có nhu cầu về tài chính để đầu tư bất động sản.

Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Số 410 - Lô DC 51 - Đường D30 - KCN Việt Sing - P An Phú - Thị Xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương

Emailnhadattaibinhduong@gmail.com – batdongsanvietsing@gmail.com

Websitenhadattaibinhduong.com – batdongsanvietsing.com

Hotline: 0943.845.848 – 0948.848.848

Tin cùng sự kiện.........................................   Tin mới cùng loại..........................................