Chi tiết tin
Giá đất tại các khu dân cư lân cận TPHCM tăng chóng mặt.
16/03/2017 22:19:18
Có thể nói Bình Dương là một tỉnh có nền kinh tế phát triển năng động bậc nhất nước ta. Chính nhờ sự thông thoáng trong thu hút đầu tư cộng với vị trí đắc địa về giao thông mà Bình Dương đã thu hút được rất nhiều nhà đầu

Giá đất tại các khu dân cư lân cận TPHCM tăng chóng mặt.

Có thể nói Bình Dương là một tỉnh có nền kinh tế phát triển năng động bậc nhất nước ta. Chính nhờ sự thông thoáng trong thu hút đầu tư cộng với vị trí đắc địa về giao thông mà Bình Dương đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới về đây làm ăn lâu dài. Quy hoạch hạ tầng bài bản, quy mô đồng bộ, đường xá rộng rãi thoáng mát, giao thông thông thoáng không kẹt xe, không ngập nước. …

bang-gia-dat-nen-khu-dan-cu-vsip-1-cap-nhat-moi-nhat

Bán đất và nhà tại một số vị trí tại KCN Việt Sing. Ảnh: http://batdongsanvietsing.com

Về vị trí địa lý Bình Dương tiếp giáp với những tỉnh có nền kinh tế trọng điểm phía Nam như Đồng Nai, Bình Phước, TPHCM…đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Riêng về chính sách đầu tư bất động sản tại Bình Dương cũng có một số cải cách rất hay, thu hút được nhiều đối tượng đầu tư mà vẫn đảm bảo quyền lợi của tất cả các bên trên cơ sở pháp luật. Tiêu biểu như:

-         Khi mua bất động sản trước khi tiến hành công chứng tại văn phòng công chứng thì bên bán cần phải làm thêm một bước trung gian nữa là phải xác minh tình trạng bất động sản điều này sẽ đảm bảo chắc chắn không có nhầm lẫn hay thiếu xót về tính hợp pháp của mảnh đất cần bán, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của nhà đầu tư. Trong khi đó nhiều tỉnh thành khác của nước ta nhập công đoạn “kiểm tra tình trạng bất động sản” này cho phòng công chứng luôn. Tức là bạn muốn bán đất không cần phải kiểm tra tình trạng bất động sản nữa, công đoạn này sẽ bỏ qua, tuy nhiên phòng công chứng sẽ có dữ liệu về mảnh đất họ vẫn biết được bất động sản có tranh chấp, có kê biên hay không. Nhưng dù sao đi nữa thì kiểm tra tình trạng bất động sản là một công đoạn cực kỳ quan trọng nên tách riêng để bảo vệ tuyệt đối nhà đầu tư là hợp lý.

ban-nha-tro-dat-nen-tai-kcn-viet-sing

Khu công nghiệp Viêt Sing. Ảnh: http://batdongsanvietsing.com

-         Khi công chứng hợp đồng mua, hoặc đứng tên trên sổ đỏ thì chỉ cần vợ hoặc chồng là được. Nhưng khi bán thì phải có cả 2 vợ chồng. Việc này tạo thuận lợi cho người mua dễ dàng, giúp cho những cặp vợ chồng bận “trăm công ngàn việc” có thể để vợ hoặc chồng đứng ra mua. Nhưng khi bán thì phải có 2 vợ chồng vẫn đảm bảo được quyền lợi hợp pháp về tài sản chung trong hôn nhân. Trong khi đó các tỉnh khác thì không như vậy, muốn đứng tên trên sổ đỏ phải có đủ vợ đủ chồng mới được, trường hợp vợ hoặc chồng không muốn đứng tên thì phải làm thủ tục từ chối tài sản tại văn phòng công chứng.

Và Bình Dương còn nhiều cải cách khác nữa, tuy nhiên chỉ cần 2 cải cách nhỏ về cách làm nói trên đủ để thấy Bình Dương chú trọng tới nhà đầu tư vào tỉnh thế nào.

Nhờ chính sách thông thoáng như vậy mà Bình Dương có tốc độ tăng trưởng về kinh tế rất nhanh, đặc biệt là mảng bất động sản của Bình Dương phát triển như vũ bão.  Đặc biệt là giá đất tại các vùng lân cận như khu dân cư Việt Sing, Vsip 1, khu dân cư Minh Tuấn, khu dân cư 434 Bình Đáng….những vùng giáp ranh quận Thủ Đức giá đất tăng chóng mặt.

Nếu như cách đây 4 năm trước một mảnh đất thổ cư 5 x 30 = 150 m2 có giá khoản 700 triệu đồng thì bây giờ cũng một mảnh đất như vậy giá đã 2 tỷ hoặc thậm chí còn hơn như thế nữa. Như vậy hiểu một cách nôm na nếu đầu tư vào đất nền hoặc nhà trọ tại KDC Minh Tuấn Bình Đáng, KDC 434, KDC Việt Sing thì chỉ sau 4 năm tài sản của nhà đầu tư sẽ tăng lên ít nhất 3 lần!

-         Thậm chí giá đất tại khu công nghiệp Việt Sing, KDC Minh Tuấn Bình Đáng, KDC 434 Bình Đáng còn tăng lên theo ngày, tháng…

-         Ngoài yếu tố tăng trưởng chóng mặt về tỉ suất sinh lợi nói trên thì còn nhiều yếu tố khác nữa như không ngập nước, khí hậu trong lành…mà nhiều đại gia TP.HCM cũng đổ xô về các vùng dân cư lân cận như Minh Tuấn, 434, Việt Sing để định cư sinh sống mà vẫn đảm bảo làm việc được tại TPHCM, sáng lái xe vào văn phòng công ty tại TPHCM, chiều lái xe về nhà vườn, biệt thự tại Việt Sing, Minh Tuấn, 434, Bình Đáng thì còn gì thú vị bằng.

-         Đó là chưa kể về nhu cầu nhà vườn nghỉ dưỡng cuối tuần của một số gia đình có điều kiện kinh tế khá giả đã tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận đã và đang đầu tư tại các vùng lân cận nói trên.

Nếu quý khách có nhu cầu về mua bán, ký gửi nhà đất tại khu công nghiệp Việt Sing, khu dân cư Minh Tuấn, khu dân cư 434 Bình Đáng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 410 - Lô DC 51 - Đường D30 - KCN Việt Sing - P An Phú - Thị Xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương

Emailnhadattaibinhduong@gmail.com – batdongsanvietsing@gmail.com

Websitenhadattaibinhduong.com – batdongsanvietsing.com

Hotline: 0943.845.848 – 0948.848.848

Tin cùng sự kiện.........................................   Tin mới cùng loại..........................................