Chi tiết tin
Cho thuê kios, chỗ bán hàng trong chợ KDC Vsip1
23/02/2017 10:01:02
Mô tả chợ Vsip 1 được đối tác của chúng tôi là một nhà đầu tư bất động sản lâu năm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore xây dựng rất rộng rãi, khang trang. Toàn bộ chỗ bán trong chợ đều được lát gạch và đá hoa rất chuyên nghiệp, bài bản, hiện cho thuê giá 5 triệu / chỗ bán / tháng.

Cho thuê kios, chỗ bán hàng trong chợ KDC Vsip1

Cần cho thuê kios mặt tiền chợ và chỗ bán hàng trong chợ khu dân cư Vsip 1 phường A Phú, tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Mô tả chợ Vsip 1 được đối tác của chúng tôi là một nhà đầu tư bất động sản lâu năm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore xây dựng rất rộng rãi, khang trang. Toàn bộ chỗ bán trong chợ đều được lát gạch và đá hoa rất chuyên nghiệp, bài bản, hiện cho thuê giá 5 triệu / chỗ bán / tháng.

cho-thue-kios-cho-vsip1

Cho thuê kios kdc vsip 1. Ảnh: http://batdongsanvietsing.com

Ngoài ra bên cạnh chợ chủ đầu tư còn xây thêm nhiều kios bán hàng rất rộng rãi, sạch đẹp cho thuê mức giá 5.5 triệu tháng.

Chợ quay về hướng Bắc và hướng đông ( 2 mặ tiền)

Kios bán hàng có 2 hướng Đông và Nam.

Diện tích kios bình quận rộng 4 x 10 m2, khép kín, có thể bán hàng ăn, quần áo, giầy dép, giỏ sách…

Khu chợ nằm trên 3 mặt tiền đường, rộng rãi, thoáng mát đông người qua lại, nên rất thuận lợi để buôn bán, kinh doanh.

Chính chủ cho thuê, hợp đồng dài hạn, đảm bảo quý khách hàng có thể kinh doanh, ổn định lâu dài.

cho-thue-kios-kdc-vsip-1

Quyền lợi:

          + Được phép kinh doanh các mặt hàng, các ngành hàng đã đăng ký với công ty Quản lý và Kinh doanh chợ Vsip 1.

          + Được đảm bảo quyền lợi hợp pháp trong kinh doanh theo quy định của pháp luật.

          + Các tiểu thương kinh doanh trong chợ được tham dự các lớp đào tạo kinh doanh do công ty đứng ra tổ chức và mời các chuyên gia, những người sản xuất, buôn bán giỏi về giảng dạy hoặc trao đổi kinh nghiệm. Thông qua hình thức này công ty mang đến cho các tiểu thương kinh doanh trong Chợ Vsip 1 những kiến thức cơ bản về Pháp luật, Thị trường trong nước, Thị trường Quốc tế, Những đánh giá, nhận định, phân tích … về những biến động của thị trường về các mặt hàng liên quan trong Chợ Hội kinh doanh. Cũng như các kinh nghiệm các kỹ năng khác trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

          + Các tiểu thương kinh doanh thuê ki-ốt trong chợ khi hết hạn hợp đồng cho thuê nếu còn có nhu cầu tiếp tục kinh doanh, buôn bán trong chợ thì được ưu tiên tái ký kết hợp đồng. Với tình hình phát triển kinh tế - xã tiểu thươngi mang tính vượt bậc nước ta nói chung cũng như của huyện Vsip 1 và các vùng phụ cận nói riêng thì chắc chắn rằng trong thời gian tới thương mại – dịch vụ sẽ ngày càng phát triển nhanh hơn, mạnh hơn.Nhu cầu tiêu dùng của nhân dân ngày càng lớn hơn hiện nay rất nhiều kéo theo đó là nhu cầu buôn bán, kinh doanh sẽ phát triển rất mạnh để đáp ứng đòi hỏi của thị trường thì việc ký kết các hợp đồng thuê các ki-ốt kinh doanh tại Chợ Vsip 1 sẽ khó khăn hơn do số lượng ki-ốt có hạn mà nhu cầu buôn bán kinh doanh của nhân dân tăng lên.Lúc đó, việc ưu tiên tái ký kết hợp đồng là một trong những ưu đãi lớn mà công ty dành cho các khách hàng đã hợp tác lâu năm với công ty. Và cũng là đảm bảo quyền lợi kinh doanh chính đáng của các tiểu thương kinh doanh muốn thuê ki-ốt của công ty với mục đích kinh doanh ổn định, lâu dài.

 

Tin cùng sự kiện.........................................   Tin mới cùng loại..........................................