Chi tiết tin
Bán nhà ở xã hội Becamex VSIP 1 Tx Thuận An, Bình Dương
21/02/2017 22:27:04
Bạn là công nhân hay người có thu nhập thấp, gia đình chính sách chưa có chỗ ở, bạn đang làm việc và sinh sống tại thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương mà chưa có tổ ấm cho riêng mình.

Bán nhà ở xã hội Becamex VSIP 1 Tx Thuận An, Bình Dương

Bạn là công nhân hay người có thu nhập thấp, gia đình chính sách chưa có chỗ ở, bạn đang làm việc và sinh sống tại thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương mà chưa có tổ ấm cho riêng mình.  Cùng với chủ trương của chính phủ và sự đồng hành của công ty tập đoàn bất động sản Becamex nay ước mơ của bạn đã có thể trở thành sự thật, bạn sẽ không tin rằng mình có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư với những thông tin mô tả dưới đây.

ban-nha-xa-hoi-cho-nguoi-thu-nhap-thap

Nhà xã hội, căn hộ cho người thu nhập thấp. Ảnh: http://batdongsanvietsing.com

Chỉ 40 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ thật đẹp và sang trọng của Becamex ngay tại khu công nghiệp VSIP 1. Được hỗ trợ vay gói 30 ngàn tỷ của chính phủ với lãi suất cực thấp.
Chỉ cần trả góp 1,2 triệu/tháng là bạn có cơ hội sở hữu chung cư 2 PN với đầy đủ tiện ích xung quanh. Gần trường học, bệnh viện. Đối diện làng chuyên gia The Oasic, dịch vụ thương mại ngay tại tầng trệt, siêu thị Aeon Mall, ….
Có sổ hồng riêng từng căn.
Được đảm bảo về vấn đề an ninh rất tốt, không phải lo về vấn đề trộm cắp.
Hồ sơ đơn giản, hỗ trợ tận nơi.
Gọi ngay cho tôi, tôi sẽ giúp bạn sở hữu ngay bây giờ!

Tin cùng sự kiện.........................................   Tin mới cùng loại..........................................