Chi tiết tin
Bán đất nền dự án khu Việt Sing DT 10m2 giá 2 tỷ, vị trí đẹp đường D1
11/03/2017 15:10:55
Bán đất nền dự án Việt Sing khu dân cư Vsip 1 Thuận An, Bình Dương như lô đất nền nằm ở đường D1 là đất mặt tiền, vị trí cực kỳ đẹp như hình ảnh bên dưới. Từ lô đấy cách đừng nhựa khoảng 3m đặt điển nổi bật của lô đất nền Việt Sing này là thoáng mát rộng rãi nằm gần chợ, gần bệnh viện...

Bán đất nền dự án Việt Sing khu dân cư Vsip 1 Thuận An, Bình Dương như lô đất nền nằm ở đường D1 là đất mặt tiền, vị trí cực kỳ đẹp như hình ảnh bên dưới. Từ lô đấy cách đừng nhựa khoảng 3m đặt điển nổi bật của lô đất nền Việt Sing này là thoáng mát rộng rãi nằm gần chợ, gần bệnh viện, gần trường học, giá lô đất mình muốn bán 2 tỷ DT đất 100m2 nằm ngay khu công nghiệp Singaprore VSIP 1 Thuận.

dat-nen-du-an-viet-sing

Đất nền dự án Việt Sing khu dân cư Vsip 1 Thuận An, Bình Dương

Thông tin lô đất nền dự án Việt Sing Thuận An, Bình Dương.

Diện tích: 100m2

Giấy tờ hợp lệ

Đất thổ cư

Vị trí đẹp thuận lợi cho việc phát triển và đầu tư

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Gia gốc: 2 tỷ đồng.

 Là lô đất lý tưởng để quý khách có thể mua ở hoặc kinh doanh phòng trọ, xây nhà cho thuê Tham Tu hay mở văn phòng cho thuê, kinh doanh tất cả các loại mặt hàng đều được cả. Đất nền dự án Việt Sing Thuận An nằm nơi khu dân cư sẩm uất là lô đất tiềm năng có khả năng thu nhập cao cho những khách hàng nào muốn kinh doanh làm giàu.

dat-nen-viet-sing

Đất nền dự án Việt Sing với lối vào mở rộng kéo dài ra quốc lộ

Trong năm nay đất nền Việt Sing đang có xu hướng tăng cao, bay giờ quý khách mua thi giá tương đương ổn, nhưng qua năm tiếp theo đó là năm 2018 thì giá đất nền khu Việt Sing – Vsip 1 này sẽ có phân tăng đáng kể. Với người kinh doanh họ sẽ biết nghỉ gì và làm gì khi chọn mua một lô đất đẹp có tiền năng như lô đất nền Việt Sing này. Nếu quý khách có nhu cầu mua đất mặt tiền tại khu dân cư Việt Sing xin vui lòng liên hệ qua số: Hotline: 0948.848.848 – Call: 0943.845.848 Gặp Anh Đính hoặc Chị Huế.

+ Bài viết mới trong ngày xem TẠI ĐÂY

Tin cùng sự kiện.........................................   Tin mới cùng loại..........................................